CƠ CHẾ GIẢM CÂN CỦA SẢN PHẨM SLIMTOSEN EXTRA- HỌC VIỆN QUÂN Y

Các nhà khoa học Học viện Quân Y đã nghiên cứu phát triển sản phẩm Slimtosen extra hỗ trợ giảm cân, hạ mỡ máu hiệu quả. Bài viết này chia sẻ về cơ chế giảm cân của sản phẩm Slimtosen extra giúp người tiêu dùng có thể hiểu rõ hơn và an tâm sử dụng sản phẩm. 

 Cơ chế của sản phẩm là sản phẩm giảm mỡ thừa bao gồm mỡ nội tạng, mỡ bụng, mỡ máu, và mỡ toàn thân. Mỡ thừa giảm thì cân nặng giảm. Thông thường một liệu trình 25 ngày giảm 1kg - 4kg tùy thuộc vào lượng mỡ thừa trong cơ thể. Có người chỉ giảm 0.5kg, thậm chí dùng hết 1 liệu trình không thấy giảm kg nào cả nhưng cơ thể và bụng thì gọn hơn, quần áo mặc nhỏ size đi. Những trường hợp này nên dùng qua liệu trình thứ 2 mới nhận thấy rõ tác dụng của sản phẩm.


 Vì vậy, hiểu một cách chính xác thì Slimtosen extra là phương pháp giảm cân hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên, theo cơ chế thuận theo tự nhiên đối với cơ thể, không gây mất nước, chán ăn, mất ngủ, người mệt mỏi …như các phương pháp khác, không gây ức chế các cơ quan trong cơ thể đi ngược lại với quy luật hoạt động tự nhiên của cơ thể vì vậy không có tác dụng phụ.


 Có 2 cơ chế hoạt động của bộ Slimtosen extra của Học Viện Quân Y


➡ Cơ chế hoạt động tại chỗ ( đường tiêu hóa ):

ngăn hấp thu lượng mỡ từ thức ăn, làm sạch đường tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng, giảm cholesterol trong máu, đào thải mỡ thừa qua đường tiểu tiện và đại tiện.


Vì vậy có những trường hợp sẽ tăng cân chứ không giảm cân, bởi hệ tiêu hóa được làm sạch, hấp thu tinh bột, dinh dưỡng tốt hơn. Do đó nhân viên tư vấn bên công ty mình có in gửi kèm hướng dẫn chế độ ăn uống đúng cách theo Đông Y kinh lạc, dựa vào đó mọi người có thể nhận biết nên và không nên ăn 1 số chất dễ tích mỡ thừa, cả những giờ không nên ăn vặt gây tích mỡ trên cơ thể.


Cơ chế hoạt động toàn thân:

L-carnitin và lá sen tác động vào quá trình đốt mỡ trong tế bào tạo ra năng lượng. Nên cơ thể không có cảm giác mệt mỏi vì mỡ được đốt và tạo ra năng lượng tại tế bào. Cơ thể càng bệu mỡ hiệu quả càng rõ rệt, cơ chế ưu tiên giảm mỡ nội tạng, mỡ máu trước rồi đến mỡ bụng và mỡ toàn thân.


Chính vì thế quá trình tiêu mỡ không thể diễn ra một cách đột ngột nhanh chóng như các sản phẩm giảm cân khác vì quá trình của bộ Slimtosen extra diễn ra một cách tự nhiên theo quy luật hoạt động của cơ thể, cơ thể sẽ thon gọn hơn, không bị bệu, đặc biệt là vụng bùng sẽ giảm nhanh chóng.


Đối với vấn đề béo phì do suy giảm nội tiết tố, thiếu hụt estrogen do tuổi tác, do sau sinh gây tích nước, tích mỡ cần sử dụng kết hợp với sản phẩm cân bằng nội tiết tố để đạt hiệu quả tối ưu.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!